Máy lọc nước Nhật Panasonic TK-AS46: không còn nỗi lo nước ô nhiễm

Nước sinh hoạt bị ô nhiễm là nỗi lo lắng của bất kỳ gia đình, bất kỳ hộ dân nào. Để xử lý nước ô nhiễm, đảm bảo nguồn nước sạch sinh hoạt an toàn cho cả nhà, sử dụng máy lọc nước Nhật Panasonic TK-AS46 là một lựa chọn rất nên tham khảo.


Nước kiềm được tạo ra như thế nào?Máy lọc nước Nhật Panasonic TK-AS46: không còn nỗi lo nước ô nhiễm


Máy lọc nước kiềm Panasonic đặt dương trên bàn bếp


Máy lọc nước Panasonic là một thiết bị lọc nước tạo kiềm. Để tạo ra nước kiềm có nồng độ pH được kiểm soát kỹ lưỡng, trước tiên máy sẽ tiến hành lọc nước giống như một thiết bị lọc nước thông thường. Có nghĩa là máy sẽ tạo ra nước tinh khiết thông qua việc loại bỏ clo dư và các chất ô nhiễm có trong nước. Tiếp theo, nước đã lọc sạch được đi qua công nghệ điện phân nước có 5 điện cực công suất cao. Tại đây nước ion kiềm, nước ion axit hoặc nước tinh khiết được tạo ra.Máy lọc nước Nhật Panasonic TK-AS46: không còn nỗi lo nước ô nhiễm


Sau lọc máy tạo ra nước ion kiềm


Nước ion kiềm là một loại nước có các tính chất đặc biệt, khi được sử dụng để thay thế nước uống, nước nấu ăn hàng ngày sẽ có tác dụng mang lại cho bạn một cuộc sống khoẻ mạnh.


Ứng dụng công nghệ lọc nước từ Nhật Bản


Máy lọc nước Panasonic TK-AS46 là chiếc máy lọc nước được ra đời từ đảo quốc Nhật Bản – một cường quốc về công nghệ và do đó, không hề khó hiểu khi model máy lọc này được ứng dụng toàn bộ các công nghệ lọc nước từ Nhật Bản. Lõi lọc nước của máy lọc nước Panasonic này được cấu tạo từ màng lọc sợi rỗng, cho khả năng lọc tối ưu như: loại bỏ 13 tạp chất gây hại trong nước như clo, asen, thủy ngân; có khả năng xử lý và loại bỏ được các chất cặn bã, tạp chất và vi khuẩn có kích thước lớn hơn 0.1micromet.Máy lọc nước Nhật Panasonic TK-AS46: không còn nỗi lo nước ô nhiễm


Quy trình nước đi qua màng lọc


Màng lọc sợi rỗng có kết cấu với những sợi dạng ống được đục lỗ siêu nhỏ. Nước khi đi qua màng lọc này sẽ phải chảy qua thành ống, thông qua hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước chỉ từ 0.01 – 0.1 micromet, đảm bảo các chất ô nhiễm bị giữ lại một cách hoàn hảo.


Đáp ứng các tiêu chuẩn nước sạch khắt khe


Với bộ lọc này, ngay cả những vi khuẩn kích thước rất bé có thể quan sát dưới kính hiển vi cũng bị loại bỏ. Tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn lên đến 99,999%. Đây không phải là con số từ nhà sản xuất Panasonic đưa ra mà là kết quả đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản, vì thế người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng được.Máy lọc nước Nhật Panasonic TK-AS46: không còn nỗi lo nước ô nhiễm


Nước sau lọc đủ tiêu chuẩn để uống trực tiếp


Ngoài ra, bộ lọc của máy lọc nước Nhật Panasonic TK-AS46 cũng đã đạt chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn JIS (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản) về khả năng lọc sạch độc tố dư như chì tan, hóa chất nông nghiệp,… Bộ lọc của máy lọc nước kiềm của Panasonic cũng là một trong số rất ít những bộ lọc nước đạt được tiêu chuẩn JWPA của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản, khi có thể lọc được các độc tố ô nhiễm nước rất độc hại, nguy hiểm cao độ tới sức khoẻ con người: phenol, sắt (hạt mịn),…


5 chế độ nước sau lọc đạt chuẩn


Là một thiết bị lọc nước “hoàn hảo”, không chỉ gây ấn tượng nhờ khả năng lọc sạch nước mà máy lọc Panasonic kiềm còn khiến nhiều người bất ngờ vì nó tạo ra được 5 chế độ nước sau lọc có độ pH theo nhu cầu của người sử dụng. Nhờ cường độ điện phân khác nhau mà máy điều chỉnh được nồng độ pH trong nước một cách đa dạng. Máy lọc nước Nhật Panasonic TK-AS46: không còn nỗi lo nước ô nhiễm


Điện phân nước cho nước có nồng độ pH khác nhau


Nước kiềm từ máy có đạt tiêu chuẩn về nồng độ ion kiềm theo quy định của Đạo luật về thiết bị y dược Nhật Bản. Các chuyên gia Nhật Bản cho rằng nếu chúng ta duy trì việc thường xuyên uống nước kiềm với số khoảng 0,5-1l mỗi ngày, chúng ta có thể giảm các triệu chứng bệnh đường tiêu hoá rất tốt.


5 chế độ nước sau lọc có nồng độ pH khác nhau của máy là:Máy lọc nước Nhật Panasonic TK-AS46: không còn nỗi lo nước ô nhiễm


Có đến 5 chế độ nước


  • Chế độ nước tinh khiết: Nước tinh khiết từ máy là nước lọc tinh khiết thông thường, sử dụng được với mọi mục đích như dùng để pha sữa cho trẻ sơ sinh hoặc uống thuốc,…

  • Chế độ nước Axit nhẹ (pH xấp xỉ 5,5): Nước có nồng độ pH phù hợp với pH của làn da nên dùng để rửa mặt rất tốt.

Dùng nước pH ~5,5 để rửa mặt sẽ hỗ trợ làm đẹp


  • Chế độ nước kiềm 3 (pH xấp xỉ 9,5): Nước từ chế độ này chúng ta nên dùng để nấu nướng và pha trà. Ion kiềm có khả năng loại bỏ, làm giảm vị chát, cũng rất tốt để dùng rửa hoa quả hay luộc các loại rau có vị chát như rau chân vịt,…

  • Chế độ nước kiềm 2 (pH xấp xỉ 9,0): Dùng để nấu cơm sẽ làm tăng hương vị của hạt gạo, giúp cơm gạo được mềm hơn.

Máy lọc nước Nhật Panasonic TK-AS46: không còn nỗi lo nước ô nhiễmNước kiềm sử dụng trong nấu ăn sẽ giúp món nấu ngon hơn


  • Chế độ nước kiềm 1 (pH xấp xỉ 8,5): Nếu bạn đã quen uống nước tinh khiết và mới uống nước ion kiềm lần đầu tiên thì hãy thử trước với chế độ nước kiềm này nhé.

Khi gia đình nào cũng đau đầu vì nước ô nhiễm, ở nông thôn thì đối mặt với nước ô nhiễm hoá chất từ nông nghiệp, ở thành phố thì đối mặt với nước ô nhiễm từ các chất hoá học tồn dư,… Chúng ta cần phải chủ động tìm hiểu các biện pháp lọc nước an toàn hơn, hiệu quả hơn cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày. Máy lọc nước kiềm Panasonic TK-AS 46 với khả năng lọc sạch nước khỏi yếu tố ô nhiễm, sau đó lại điện phân nước (cho nước sau lọc có pH đạt chuẩn) sẽ là một lựa chọn vừa chắc chắn, vừa tin cậy cho bạn.



Máy lọc nước Nhật Panasonic TK-AS46: không còn nỗi lo nước ô nhiễm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điều gì tạo nên sự khác biệt của máy giặt nội địa Nhật Toshiba

Đánh giá máy giặt Panasonic NA-VX8700

So sánh tổng quan dòng máy giặt sấy nội địa LG Styler